Du lịch Nhật Bản

Bạn có “御 朱Goshuin ” không? 

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  1

( Tsutsuji gaoka Tenmangu )

Bạn có “御 朱Goshuin ” không? Bây giờ rất phổ biến với người nước ngoài !! Bởi vì bạn có thể có được thư pháp thực sự của Nhật Bản㊗. Người Nhật cũng trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây😃.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  2

( Đền thờ Takekoma )

Bạn không phải là một phần của Thần đạo hay Phật giáo để nhận được Goshuin. Đây là sự khoan dung đặc trưng của tôn giáo Nhật Bản. Nhiều người Nhật có đức tin nhưng không thuộc về các tổ chức tôn giáo⛩🙏.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  3

( Sakura gaoka Daijingu )

Nhân tiện, mục đích của Goshuin là gì? Đây là một con tem kỷ niệm📖🤔 ?? Câu trả lời là một chứng chỉ mà chúng tôi đã viếng thăm tại một ngôi đền hoặc đền thờ và được Chúa giáo dục👸. Bắt đầu là giấy chứng nhận kinh điển Phật giáo sao chép🖌. Điều đó đã thay đổi trong thời đại. Một lý do khác là vì quốc gia đã ngừng chi tiêu cho các đền thờ và đền thờ trong thế kỷ 12, họ phải làm kinh doanh với những người bình thường. Ngay cả khi chúng tôi tặng Goshuin chỉ với sự quan tâm, nó sẽ giúp các đền thờ và đền thờ👍.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  4

( Đền thờ Tsubonuma Hachiman )

Họ quan tâm đến việc kinh doanh để duy trì đền thờ và đền thờ🏯. Người thờ phượng tăng lên với chất lượng của Goshuin. Do đó, Goshuin hào nhoáng có khả năng thu hút sự chú ý trong Instagram cũng đang được phát triển😮. Thật thú vị khi những thứ cũ và truyền thống bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các mạng xã hội🔍.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  5

Giải thích về Đền Goshuin.

  1. ” Ho-hai ” có nghĩa là “Tôi tôn kính tôn thờ”
  2. Tên của ngôi đền
  3. Con dấu đền
  4. Biểu tượng đền
  5. Thời đại Nhật Bản
  6. Con dấu văn phòng

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  6

Bạn cần một cuốn sách đặc biệt gọi là “朱 印Goshuin-cho cuốn sách” để nhận được một Goshuin. Sách đặc trưng được bán tại mỗi đền thờ và đền thờ, và nếu đó là sách Goshuin-cho, chúng ta có thể sử dụng nó ở tất cả mọi nơi. Cuốn sách này được làm bằng giấy truyền thống của Nhật Bản📖.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  7

( Đền thờ Aoba )

Cuốn sách Goshuin-cho rất thời trang. Anh ấy là Shogun “Ngày Masamune”. Đó là một câu chuyện nổi tiếng rằng mũ bảo hiểm của anh được mô phỏng theo Star Wars Darth Vader🎩.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  8

( Đền thờ Haguro-san Toya )

Đáng ngạc nhiên, đó là “Kawasaki T-4 Blue Impulse”, một máy bay chiến đấu của Lực lượng phòng vệ Nhật Bản✈✈✈. Thần đạo của Nhật Bản có học thuyết rằng Chúa ngự trong mọi thứ.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  9

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  10

( Đền thờ Kashima Miko )

Đây là đền thờ của Ishinomaki ở các khu vực bị ảnh hưởng đã được tin tức truyền hình nhiều lần trên thế giới. Một con mèo dễ thương được vẽ trên cuốn sách. Điều này là do con mèo bị bỏ rơi sống ngay sau thảm họa là một tín đồ phổ biến⛩😺😍.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  11

Đền thờ và đền thờ Nhật Bản không hỗ trợ ngoại ngữ. Bạn nên nhớ chữ Hán “朱”. Họ được chấp nhận tại văn phòng có tên “務Shamusho (Văn phòng)”. Đóng góp gần $ 3 đến $ 5. Nếu được cung cấp bằng chữ viết tay, bạn sẽ đợi 5 phút. Nếu nó đã được viết trên một tờ giấy, dán nó bằng keo văn phòng phẩm.

Bạn có "御 朱Goshuin " không?  12

( Đền thờ Kashima Miko )

Khi bạn đến thăm Nhật Bản, hãy mua món quà lưu niệm thực tế này của Nhật Bản📖 !!

Back to top button