Con người Nhật Bản

Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019

Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 1
Chúng tôi may mắn được mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh về Chế độ xem phố được tổ chức tại Vùng đất Magical Magical. Google UK nằm giữa hai trạm trở thành sân khấu của một trường học ma thuật quen thuộc🧙‍🧙.
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 2
Oh! Đẹp làm sao!! Tôi sẽ nói như một sinh viên tâm lý. Chúng tôi đã bị phá băng trong khung cảnh thành phố kỳ diệu này trước khi hội nghị thượng đỉnh bắt đầu. Do đó, có thể nói rằng hội nghị thượng đỉnh này đã thành công trước khi bắt đầu.
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 3
Tôi muốn giải thích ngắn gọn những gì bạn có thể quan tâm.
Trước hết, tôi sẽ không nói về NDA, nhưng tôi muốn bạn tưởng tượng rằng những gì bạn có thể tưởng tượng sẽ đạt được tiến bộ lớn. Các gợi ý sẽ được chú ý nếu bạn đang sử dụng một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiện đại.
Ngoài ra, người ta nhấn mạnh rằng chương trình Hướng dẫn viên địa phương và chương trình Nhiếp ảnh gia Chế độ xem phố là các chương trình độc lập và sẽ không thay đổi trong tương lai. Nói cách khác, đảm bảo rằng Hướng dẫn viên địa phương không sinh lãi. Các mối quan hệ mạnh mẽ của chúng tôi sẽ không bị phá hủy.
Google đã giải thích về tiến trình. Tỷ lệ phần trăm tài nguyên của Google dành cho mỗi dịch vụ và tỷ lệ hình ảnh được Google yêu cầu đã được báo cáo.
Google đã truyền cảm hứng cho chúng tôi để chấm dứt bản đồ mà nhân loại đã cố gắng hàng ngàn năm.
Tiến trình hoạt động của các công ty đã được công khai đã được công bố. Các công ty cơ sở hạ tầng sử dụng Chế độ xem phố để quản lý, giám sát và lắp đặt cáp và ống nước.
Ủy ban điều tra tai nạn giao thông đã đặt mục tiêu bằng số để loại bỏ thương vong và tiếp tục điều tra các giao lộ nguy hiểm bằng cách sử dụng báo cáo người dùng ở chế độ xem phố. Thông tin được chia sẻ bởi những người dùng đưa ra đánh giá năm sao về rủi ro tại giao lộ đó. Tôi đã rất quan tâm vì tôi là một trong những chấn thương.
Một số văn phòng du lịch như Tahiti đang hoạt động trong việc thu hút du lịch. Nghiên cứu đang tiến tới mọi nơi trên đảo với sự đoàn kết mạnh mẽ dựa trên tinh thần văn hóa của họ. Ngoài việc thu hút khách du lịch, họ cũng cung cấp giáo dục sử dụng chế độ xem phố.
Trong trường hợp thiên tai sẽ xảy ra thường xuyên trong tương lai, tổ chức sẽ nhanh chóng đi vào khu vực thảm họa và nhanh chóng có một cái nhìn đường phố và cung cấp thông tin cho những người tham gia vào việc tái thiết. Có một lời giải thích về các phương tiện. Bạn cũng có thể so sánh video trước và sau khi thiệt hại. Tôi được hỏi, tại sao sự hỗ trợ của sóng thần Nhật Bản bị trì hoãn ở Fukushima? Và đã trả lời, tất cả cơ sở hạ tầng đã bị phá hủy trong thời gian dài.
Về phía doanh nghiệp, Công ty đã giải thích cách nhận phí quảng cáo bằng cách dán logo cửa hàng hoặc quảng cáo ở cuối Chế độ xem phố. Ngoài ra, để tăng số lượt xem của Chế độ xem phố, một người ăn mặc như một người chơi bowling đứng trên vỉa hè và bắn với một màn trình diễn thú vị trong đó pin rơi xuống khi tiếp tục. Nó đã được đề xuất như một cách để thu hút lợi ích của mọi người. Nỗ lực của chúng tôi là làm việc để mọi người quan tâm đến hình ảnh.
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 4
Một số nhà sản xuất máy ảnh 360 độ đã tham gia. Ngoài Ricoh, Gopro và Insta360, công nghệ Teche, các công ty liên doanh Trung Quốc, các công ty chuyên gia chuyên nghiệp và các công ty máy ảnh công nghệ 3D Teche đã quảng bá cho nhau. Có vẻ như quay phim với 11M pixel là có thể. Ngoài ra, các công ty phần mềm bao gồm VR cũng tham gia.
Phiên báo cáo sử dụng cụ thể. Sử dụng các phương thức vận chuyển đặc trưng của mỗi quốc gia. Ví dụ, nó đã được giải thích rằng bạn có thể chụp ảnh cầm tay ở ghế hành khách của một chiếc xe máy mini hoặc dễ dàng bắn với một chiếc ba lô ở phía sau.
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 5
Có những giờ nghỉ thường xuyên và những bữa ăn đơn giản và đồ ngọt như trà chiều đã được cung cấp🥯. Chúng tôi đã có thể ăn bất cứ lúc nào. Bữa sáng và bữa trưa là bánh mì London ngon. Tôi thực sự thích điều này🥪!
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 6
Sau khi tất cả các lịch trình được hoàn thành, chúng tôi đã nhận được một món kem bổ ích và một bữa tiệc được tổ chức tại Nhà hàng Magic Magic Land! Nó giống như một thế giới khác. Tôi không nghĩ đó là năm 2019 !!
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 7
London đã tìm thấy sự hợp lý trong một tòa nhà bằng gạch như vậy sau những vụ hỏa hoạn thảm khốc trong quá khứ và sau khi chịu thiệt hại từ Thế chiến. Bởi vì nó không cháy và có thể được lắp lại ngay cả khi bị hỏng.
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 8
Ngoài ra, người quản lý Googler có tên là Hãy đi hát Karaoke sau!! Sử dụng từ tiếng Nhật !! Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui tại một bữa tiệc hào hứng vì hai lý do khác nhau !!
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 9
Có 9 người Nhật lần này. Họ tôn trọng chúng tôi. Cảm ơn bạn!
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 10
Cuối cùng, báo cáo những điều quan trọng. Nhiều Hướng dẫn viên địa phương phi lợi nhuận đã tham gia hội nghị thượng đỉnh có chủ đề kinh doanh này trong năm nay. Đặc biệt, chúng tôi đã có nhiều người tham gia Connect Live. Hơn nữa, tầm quan trọng của sự tồn tại của Hướng dẫn cục bộ đã được Google giải thích trong tất cả các phiên. Hãy nghĩ về điều này có nghĩa là gì. Cảm ơn bạn.
Hội nghị thượng đỉnh LONDON Street View 2019 11
Nhân tiện, bạn có muốn đăng báo cáo chuyến đi Luân Đôn với hashtag #GoLondon?
Back to top button