Một tour Nhật đáng tham khảo nè 1

Trời mưa, ngồi văn phòng ngắm mưa rơi, tự nhiên nhớ nước Nhật & chuyến đi Nhật vừa rồi qua đi mất! Nhớ khí thế hừng hực của JCI, nhớ những người bạn Nhật tốt bụng, nhớ những điều tưởng chừng nhỏ xíu xiu nhưng vô cùng tinh tế của người Nhật, và tất nhiên nhớ tất tần tật những món ngon sao mà ngon, từ sushi đến udon, đến ramen, cả khoai lang, trái cây cũng ngon lạ ngon lùng… Kiểu nào buồn buồn tháng 7 này cũng đi Nhậtmột chuyến nữa!

Một tour Nhật đáng tham khảo nè 2

Nước Nhật không chỉ có Tokyo hay Osaka, Kyoto là đáng đi đâu, mà mỗi vùng miền của Nhật đều có cái hay của nó, mỗi thời điểm đến Nhật đều có cái thú vị riêng. Tháng 5 vừa rồi, điểm đến của Diễm là Kyushu, phía NamNhật Bản. Nơi đây dường như vẫn còn lại lẫm với khách du lịch, nhưng cũng vì thế, nơi này còn giữ được vẻ hoang sơ, hùng vĩ, những ngọn núi lửa vẫn còn hoạt động, những bãi biển đẹp, những khu rừng với các tán cây cổ thụ ngàn năm tuổi. Kyushu đẹp, vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên đang chờ bàn chân của mọi người đến khám phá!

Một tour Nhật đáng tham khảo nè 3

Du lịch Nhật Bản mà chưa thử Shinkansen uổng quá! Vì thế, để thuận tiện cho việc di chuyển, Diễm đã tự trang bị cho mình vé tàu điện – All Kyushu Pass từ chuyên gia du lịch Nhật Bản – Kilala Tour JAPAN. Chỉ hơn 3 triệu đồng, nàng đã có thể thoải mái vi vu mọi ngóc ngách của vùng đảo Kyushu trong chuyến hành trình 5 ngày ở Nhật Bản vừa rồi.

Bạn nào đã từng đi du lịch Nhật Bản thì chắc đã biết nơi để tìm mua Japan Pass hoặc All Kyushu Pass ở đâu rồi phải không? Tại Việt Nam, đối tác của #KilalaTourJapan là công ty Sông Hàn – một đơn bị làm Tour Nhật chu đáo & dễ thương cực kỳ!
+ Website: https://songhantourist.com/japanra…/details/kyushu-rail-pass
+ Hotline: 02873012939

#kilalatourjapan #songhan_tourist
#kyushu #jr_pass

Một tour Nhật đáng tham khảo nè 4

P/S: ước gì Việt Nam được như Nhật, phúc lợi xã hội đầy đủ, nhân dân ấm no, nhờ vậy con người sống biết vì nhau một chút. Nếu lỡ làm sai (dù chỉ lỡ tay bấm cái nút), thì cũng chủ động gập đầu xin lỗi! Được vậy chắc nhiều người đến chứ chẳng ai muốn đi, phải không?

In this article