Món ăn giản đơn Trứng sống với cơm trắng 2

(TKG @YasumiKikuchi  )

Tại sao bạn có thể ăn trứng sống😮🥚!? Đây là vệ sinh của người Nhật. Tên của nó là làng TKG. Bởi vì nó được gọi là “か け Tamago Kake Gohan” trong tiếng Nhật🥚🍚 .

Nhà hàng nông thôn này bên cạnh trang trại trứng là tất cả những gì bạn có thể ăn trứng sống😋🥚🥚🥚! Có một số trang trại như vậy ở nông thôn. Bởi vì bạn có thể ăn trứng sống đã nhặt được vài phút trước🐓🥚🚀🍴. Bạn có thể biết hương vị thực sự của các thành phần😃.

Tuy nhiên, ngay cả ở Nhật Bản, không phải tất cả trứng đều có thể ăn sống. Trứng dành riêng cho thực phẩm thô được bán. Đây là khử trùng.

Món ăn giản đơn Trứng sống với cơm trắng 3

( え ご ま た ま ご か け ご は ん の 店 @YasumiKikuchi  )

Trên thực tế, Nhật Bản trước thời đại Edo được cho là “bị nguyền rủa khi ăn trứng” và hoàn toàn không ăn gì. Có lẽ vì họ trải qua cơn đau bụng. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện nhiều món ăn phương Tây khác nhau sử dụng trứng từ Bồ Đào Nha, chúng tôi đã ngưỡng mộ với các thành phần chất lượng siêu cao của nó, và ngày nay Nhật Bản đã mở rộng đến mức tiêu thụ lớn thứ ba trên thế giới.

Món ăn giản đơn Trứng sống với cơm trắng 4

(TKG @YasumiKikuchi  )

6 món dưa chua này quen thuộc nhất ở Nhật Bản🍚🥒. Thông thường các cửa hàng TKG cũng có thể thưởng thức dưa chua.

Có một cái gọi là văn hóa thực phẩm thô ở Nhật Bản. Nếu bạn có thể ăn sống, bạn có thể thưởng thức hương vị tốt nhất của các thành phần càng nhiều càng tốt. Cá sống bạn biết rõ. Và thịt động vật thường được ăn sống.

Món ăn giản đơn Trứng sống với cơm trắng 5

(TKG @YasumiKikuchi  )

Tại sao điều này có thể? Điều này là do vệ sinh thực phẩm Nhật Bản là tinh tế. Tại Nhật Bản, tầm quan trọng của vi khuẩn đường ruột đã được xem xét. Chế độ ăn uống thô cũng liên quan đến sức khỏe đường ruột. Tuy nhiên, những người Nhật như vậy đôi khi bị vỡ bụng. Ranh giới của ăn sống là rất nghiêm trọng. Do đó, thậm chí chúng tôi có thể phát hiện tình trạng thể chất của họ và ăn😅.

ウェブサイトをケーキのようにするには、 HTML、CSS、JSツールのオンラインコレクションを使用してください。

In this article